หมวดหมู่สินค้า
Call us on
+86-571-61712588
If you have any questions, please contact us
GO >>

เครื่องอัดอากาศแบบแช่เย็นล่าสุด

เครื่องอัดอากาศแบบแช่เย็นล่าสุด

ภาพรวมของ บริษัท Zhejiang Yuanda Air Separation Equipment Co. , Ltd. มีช่วงของ PSA ไนโตรเจนและออกซิเจน generators, membrane ไนโตรเจนและ generators ออกซิเจนไนโตรเจน purification ระบบ refrigerated อากาศเครื่องเป่าเครื่องเป่า adsorption อากาศกรองอากาศตัวคั่นอากาศ much cooler อากาศ ฯลฯ และ ...

Features

1. ภาพรวม บริษัท

Zhejiang Yuanda Air แยกอุปกรณ์ จำกัด มีช่วงของ PSA ไนโตรเจนและออกซิเจน generators ไนโตรเจนเมมเบรนและ generators ออกซิเจนไนโตรเจนฟอกระบบเครื่องเป่า refrigerated เครื่องเป่าอากาศ adsorption อากาศกรองตัวคั่นอากาศ much cooler อากาศ ฯลฯ และใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมน้ำมันและก๊าซ เคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์โลหะโลหการถ่านหินเภสัชกรรม aerospace ยานยนต์แก้วพลาสติกอาหารการรักษาพยาบาลเมล็ดพืช ฯลฯ ด้วยการวิจัยปีในเทคโนโลยีการแยกอากาศและประสบการณ์การแก้ปัญหารวยในอุตสาหกรรมต่าง ๆ YDGET sticks เพื่อให้ลูกค้าของเราด้วย เชื่อถือได้มากขึ้นประหยัดมากขึ้นและสะดวกมากขึ้นโซลูชั่นก๊าซมืออาชีพ
เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมเสมอที่จะให้บริการคุณ วิศวกรฝ่ายขายจะวิเคราะห์ความต้องการที่คุณระบุอย่างละเอียดและนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคุณ ระบบบริการหลังการขายรับประกันการตอบสนองต่อปัญหาของคุณได้รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมงและมีมติในระยะเวลาสั้น ๆ YDGET เป็นผู้รับผิดชอบด้านบริการหลังการขายสำหรับเครื่องกำเนิดไนโตรเจน / ออกซิเจนและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่เรานำเสนอ
YDGET ทุ่มเทเพื่อจัดหากับลูกค้าของเราด้วยโซลูชันการแยกอากาศที่เชื่อถือได้ประหยัดและสะดวกสบายมากขึ้นและบริการระดับมืออาชีพ


2. ทำไมต้องเลือก YDGET?
YDGET COM เป็นอุทิศร่วมในการผลิตการจัดหาและผู้เชี่ยวชาญ ช่วงพิเศษ o F PSA ไนโตรเจนและเครื่องกำเนิดออกซิเจนไนโตรเจนเมมเบรนและเครื่องกำเนิดออกซิเจนไนโตรเจนระบบบริสุทธิ์เครื่องเป่าอากาศเย็นเครื่องเป่าอากาศดูดอากาศกรองอากาศคั่นอากาศเย็น ฯลฯ ที่ใช้งานได้โดยอัตโนมัติและต้องใช้ต้นทุนต่ำ พืชเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในอุตสาหกรรมกระจกอุตสาหกรรมที่ลุกโชติช่วงและอุตสาหกรรมเหล็ก เรานำเสนอโรงงานที่เชื่อถือได้และง่ายต่อการติดตั้งซึ่งมีประสิทธิภาพในการแสดง โรงงานเหล่านี้ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อสิ้นสุดของลูกค้า ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากพืชที่มีคุณภาพเหล่านี้ได้ตามความต้องการและความต้องการของลูกค้า
ความบริสุทธิ์ของออกซิเจนและไนโตรเจนสูง
โรงงานผลิตไนโตรเจน PSA ช่วยให้สามารถผลิตไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูงจากอากาศซึ่งระบบเมมเบรนไม่สามารถให้ไนโตรเจนได้สูงถึง 99.9995% ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนนี้อาจได้รับการยืนยันจากระบบการถ่ายเทความร้อน แต่มีความซับซ้อนมากขึ้นและเป็นที่ยอมรับโดยเฉพาะปริมาณการบริโภคที่มีขนาดใหญ่ เครื่องกำเนิดไนโตรเจนใช้เทคโนโลยี CMS (carbon molecular sieve) เพื่อผลิตไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่องและสามารถใช้ได้กับเครื่องอัดภายในหรือไม่มี
ต้นทุนการดำเนินงานต่ำ
ด้วยการทดแทนการแยกอากาศออกจากโรงแยกก๊าซไนโตรเจนการประหยัดการผลิตของไนโตรเจนมากเกินกว่า 50% [อ้างจำเป็น]
ต้นทุนสุทธิของไนโตรเจนที่ผลิตได้จากเครื่องกำเนิดไนโตรเจนมีค่าน้อยกว่าต้นทุนของไนโตรเจนบรรจุขวดหรือของเหลว
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน / ออกซิเจนสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง
การสร้างก๊าซไนโตรเจนเป็นวิธีการที่ยั่งยืนยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงานในการจัดหาก๊าซไนโตรเจนบริสุทธิ์สะอาดและแห้ง เมื่อเทียบกับพลังงานที่จำเป็นสำหรับโรงงานแยกอากาศที่ถ่ายเทความร้อนและพลังงานที่จำเป็นในการขนส่งไนโตรเจนเหลวจากโรงงานไปสู่โรงงานไนโตรเจนที่สร้างขึ้นจะใช้พลังงานน้อยลงและสร้างก๊าซเรือนกระจกน้อยลง

3.Yuanda KAD ตู้เย็นเครื่องเป่าลมอัด
3.1 Working Principe / หลักการทำงาน
เครื่องเป่าทำความเย็นช่วยขจัดความชื้นจากอากาศอัดไปยังจุดน้ำค้างบางจุด อุณหภูมิที่อากาศจะเย็นลงก่อนที่ไอน้ำจะกลั่นตัว ตัวคั่นที่ใช้ในการแยกก๊าซและของเหลวและจากนั้นปล่อยน้ำโดยวาล์วระบายน้ำอัตโนมัติเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของเครื่องลดความชื้นแบบแช่แข็ง ในขณะเดียวกันจะมีการกรองวัสดุแข็งและฝุ่นละอองขนาด3μของฝุ่นละอองในอากาศที่บีบอัดออกเพื่อให้แน่ใจว่าอากาศบริสุทธิ์และสะอาด
3.2 Technical Features / คุณลักษณะทางเทคนิค
+ ใช้คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงระดับโลกการทำงานที่มั่นคงเสียงต่ำและการใช้พลังงานต่ำ
+ ชิ้นส่วนเครื่องทำความเย็นใช้เดนมาร์ก แบรนด์ Danfoss (DANFOSS)
+ ลมอัดผ่านส่วนต่างๆสำหรับการพ่น
+ การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของการแยกก๊าซและของเหลว, น้ำเสียอย่างละเอียด
3.3 ข้อมูลทางเทคนิคของ Air Cool Air Dryer
+ ความดันการทำงาน: 0.2 ~ 1.0MPa (1.0 ~ 3.0MPa สามารถใช้ได้)
+ จุดน้ำค้าง: ≤-23ºC
+ คูลลิ่ง: อากาศเย็น
+ อุณหภูมิอากาศขาเข้า: ≤45ºC
+ อุณหภูมิแวดล้อม: ≤38ºC4. ก๊าซไนโตรเจน / ออกซิเจน


5 . การขนส่งแพคเกจและผู้ใช้ปลายทางบางราย


6. การควบคุมคุณภาพ
YUANDA Gas Enigineering & Technology คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของโซลูชั่น YDGET YUANDA ใช้ซัพพลายเออร์และส่วนประกอบที่ดีที่สุดเท่านั้น และเครื่องกำเนิดไนโตรเจนทั้งหมดได้รับการทดสอบและมอบหมายโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการรับรองก่อนออกจาก โรงงาน

7. การรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกันสินค้าจาก YDGET คือ 360 วันนับจากวันที่ติดตั้งและรับงานเสร็จสิ้นหรือ 420 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้วแต่ระยะใดจะเกิดขึ้นก่อนหน้านี้

8. บริการและการสนับสนุน
YDGET มีบริการหลากหลายเพื่อช่วยให้คุณได้ประโยชน์สูงสุด เพื่อความสะดวกสูงสุดเรามีสัญญาการให้บริการราคาคงที่ขึ้นอยู่กับเวลาหรือปฏิทินในการดำเนินงาน
เวลา. แน่นอนลูกค้าทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ
1) การให้คำปรึกษา
ช่วยในการช่วยเหลือตนเองการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการสนับสนุนส่วนบุคคล
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำงานของโรงงานหรือต้องการแก้ปัญหาเราจะให้คำแนะนำทั้งทางโทรศัพท์หรือในการเขียน การติดต่อโดยตรงกับคุณเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเราเนื่องจากเป็นพื้นฐานสำหรับความร่วมมืออย่างถาวรในฐานะคู่ค้าเพื่อประโยชน์ของทั้งสองฝ่าย
2) การว่าจ้าง
เป็นระบบจากการยอมรับขั้นสุดท้ายของการแข็งตัวของอวัยวะเพศเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจากการใช้งานที่เหมาะสมและคุณสมบัติที่ได้รับการรับรอง ซึ่งรวมถึงการทดสอบการปฏิบัติงานที่กว้างขวางการบรรจุสารดูดซับและตัวเร่งปฏิกิริยาอย่างมืออาชีพการเริ่มต้นใช้งานที่เหมาะสมการตั้งค่าพารามิเตอร์การทำงานที่เหมาะสมและการตรวจสอบความปลอดภัยทั้งหมด ในเวลาเดียวกันเราฝึกอบรมพนักงานปฏิบัติการของคุณเกี่ยวกับหน้าที่และการทำงานของโรงงาน
3) บริการชิ้นส่วนอะไหล่
ทั่วโลกรวดเร็วและราคาต่ำตลอดอายุการใช้งานที่สมบูรณ์ของโรงงานของคุณ การติดแท็กที่ชัดเจนของส่วนประกอบของโรงงานทั้งหมดที่จัดส่งโดยเราช่วยให้เราสามารถระบุชิ้นส่วนอะไหล่ที่คุณต้องการได้อย่างชัดเจน เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่ออายุการใช้งานยาวนานและมีประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจ
สำหรับการแก้ไขและขยายเรามองหาทางออกที่ดีที่สุดและประหยัดที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ
4) การบำรุงรักษา / การแก้ไข
การตรวจสอบและการบำรุงรักษาเป็นประจำช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้งานอย่างถาวรหลีกเลี่ยงความเสียหายและป้องกันความผิดพลาดที่ไม่คาดคิด ในระหว่างการบำรุงรักษา / การแก้ไขงานเราจะตรวจสอบส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับฟังก์ชั่นและเงื่อนไขข้อบกพร่องในการแลกเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ใช้แล้วและชำรุดและหลังจากนั้นให้ปรับแต่งโรงงานของคุณให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งานที่กำหนด ขึ้นอยู่กับขนาดของโรงงานและ
ขอบเขตการให้บริการขอบเขตการให้บริการของเราประกอบด้วยการจัดตารางเวลาที่ละเอียดของการแก้ไขรวมทั้งการประสานงานและการกำกับดูแลของผู้รับเหมา เป็นเรื่องของหลักสูตรเราจัดหาเอกสารการบำรุงรักษาในรูปแบบของรายงานและคำแนะนำอะไหล่และเราประสานงานตารางเวลาของเราตามความต้องการของคุณ
5) การฝึกอบรม
ความรู้สำหรับบุคลากรของคุณ
การดำเนินการบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องมือวัดและควบคุมไฟฟ้าหรือวิศวกรรมกระบวนการ - เราให้การฝึกอบรมเฉพาะโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ไม่ว่าจะเป็นในไซต์ที่ทำงานร่วมกับ theplant หรือในบทประพันธ์ของเราเรามุ่งเน้นที่คำถามและปัญหาของคุณ

9. จะรับใบเสนอราคาได้อย่างไร?
อย่าลังเลที่จะส่งอีเมลพร้อมข้อมูลต่อไปนี้
1) อัตราต่ำสุด F : _____ Nm3 / ชม
2) จุดน้ำค้าง: _____ ºC
3) แรงดัน อากาศเข้า : _____Bar
4) อุณหภูมิอากาศขาเข้า: _____ ºC
5) ใบ สมัคร

10. Zhejiang Yuanda Air แยกอุปกรณ์ Co.Ltd
เขตอุตสาหกรรม Gaoqiao, Hangzhou, Zhejiang, China 311402
โทรศัพท์: + 86-571-61712588 โทรสาร: + 86-571-61712599
ติดต่อ: Jane Qian


Hot Tags: เครื่องอัดอากาศแบบแช่เย็นล่าสุด, จีน, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย, ผู้จัดจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
E-mail to us
หมวดหมู่สินค้า
To learn more, please click into each category ...