หมวดหมู่สินค้า
Call us on
+86-571-61712588
If you have any questions, please contact us
GO >>

เครื่องแยกก๊าซเรือนกระจก Psa Oxygen Generator

เครื่องแยกก๊าซเรือนกระจก Psa Oxygen Generator

เครื่องกำเนิดออกซิเจนเครื่องกำเนิดแก๊สเครื่องแยกอากาศโรงงานผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีนเสนอเครื่องแยกอากาศ Psa Oxygen Generator เครื่องทำน้ำเย็นตัวกรองอากาศและอื่น ๆ

Features
1. ภาพรวม บริษัท
Zhejiang Yuanda Air แยกอุปกรณ์ จำกัด มีช่วงของ PSA ไนโตรเจนและออกซิเจน generators, membrane ไนโตรเจนและ generators ออกซิเจนไนโตรเจน purification ระบบ ฯลฯ และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมน้ำมันและก๊าซเคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์โลหะวิทยาถ่านหินเภสัชกรรม aerospace autos แก้ว, พลาสติก, อาหาร, การรักษาทางการแพทย์เมล็ดพืช ฯลฯ ด้วยการวิจัยหลายปีในเทคโนโลยีการแยกอากาศและประสบการณ์การแก้ปัญหาที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆ YDGET sticks เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้นและประหยัดมากขึ้นสะดวกมากขึ้นโซลูชั่นก๊าซมืออาชีพ
เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมเสมอที่จะให้บริการคุณ วิศวกรฝ่ายขายจะวิเคราะห์ความต้องการที่คุณระบุอย่างละเอียดและนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคุณ ระบบบริการหลังการขายรับประกันการตอบสนองต่อปัญหาของคุณได้รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมงและมีมติในระยะเวลาสั้น ๆ YDGET เป็นผู้รับผิดชอบด้านบริการหลังการขายสำหรับเครื่องกำเนิดไนโตรเจน / ออกซิเจนและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่เรานำเสนอ
YDGET ทุ่มเทเพื่อจัดหากับลูกค้าของเราด้วยโซลูชันการแยกอากาศที่เชื่อถือได้ประหยัดและสะดวกสบายมากขึ้นและบริการระดับมืออาชีพ
公司概况 .jpgข้อมูลพื้นฐาน
  • รุ่น NO.KOB-600

  • ความบริสุทธิ์: 92.5% -93.5%

  • กำลังการผลิต: 2000nm3 / ชม

  • การใช้: ออกซิเจน

  • แหล่งกำเนิดสินค้า: ประเทศจีน

  • การรับรอง: ISO9001, SGS, ASME

  • การใช้อากาศของ Instrumen: 100m3 / H

  • รับประกัน: หนึ่งปี

  • เครื่องหมายการค้า: Yuanda

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
เครื่องแยกอากาศ PSA ออกซิเจนเครื่องกำเนิดไฟฟ้า
สเปค
ดัชนีประสิทธิภาพ
การไหลของออกซิเจน 10 ~ 20000 Nm3 / h
ความบริสุทธิ์ของออกซิเจน ปรับในช่วง 21 ~ 95%
การใช้ออกซิเจน เมื่อความบริสุทธิ์ของออกซิเจนเท่ากับ 90% มันจะเท่ากับ 0.32 ~ 0.37 KWh / Nm3
การผลิต: 10-500 นาโนเมตร 3 ชม. / ชม
ความบริสุทธิ์: 93%
ความดัน 4bar


โครงสรางอุปกรณและแผนภาพการผลิตแบบ Schematic

充瓶制氧机工艺流程英文改 .jpg

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์

KOB-10 全套增压充瓶制氧装置 .jpg
บทนำ
หากคุณไม่ต้องการความบริสุทธิ์สูง O2 เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ โรงงานออกซิเจน PSA มีรอยขนาดเล็กการใช้พลังงานต่ำการเริ่มต้นใช้งานการลงทุนน้อยและการทำงานโดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์

การประยุกต์ใช้งาน
เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA อาจทำหน้าที่เป็นเครื่องผลิตออกซิเจนที่ทำด้วยเหล็กกล้า EAF หรือหัวฉีดออกซิเจนสำหรับบำบัดน้ำเสีย มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเหล็กการหลอมแก้วการฟอกขาวเยื่อและกระดาษการบำบัดน้ำการหลอมโลหะที่ไม่ใช่โลหะปิโตรเคมีและอุตสาหกรรมเคมีการแปรรูปแร่การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำการหมักและอื่น ๆ

2. ทำไมต้องเลือก YUANDA PSA Oxygen generator?
YDGET.com มีส่วนร่วมในการผลิตจัดหาและผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะช่วงของโรงงานผลิตออกซิเจน PSA ที่มีระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและต้องใช้ต้นทุนต่ำ พืชเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในอุตสาหกรรมกระจกอุตสาหกรรมที่ลุกโชติช่วงและอุตสาหกรรมเหล็ก เรานำเสนอโรงงานที่เชื่อถือได้และง่ายต่อการติดตั้งซึ่งมีประสิทธิภาพในการแสดง โรงงานเหล่านี้ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อสิ้นสุดของลูกค้า ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากพืชที่มีคุณภาพเหล่านี้ได้ตามความต้องการและความต้องการของลูกค้า
Hot Tags: เครื่องแยกอากาศ psa oxygen generator, จีน, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย, ซื้อ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
E-mail to us
หมวดหมู่สินค้า
To learn more, please click into each category ...