หมวดหมู่สินค้า
Call us on
+86-571-61712588
If you have any questions, please contact us
GO >>

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนต้นทุนต่ำ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนต้นทุนต่ำ

เทคโนโลยีดูดซับการสวิงแรงดันสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนเทคโนโลยีของการผลิตอากาศให้ไนโตรเจน มีการใช้กระบวนการดูดซับในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนคือศึกษาดี และใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานอุตสาหกรรมสำหรับการกู้คืนของไนโตรเจนบริสุทธิ์ หลักการทำงานของเครื่อง...

Features

เทคโนโลยีการดูดซับการสวิงแรงดันสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน

เทคโนโลยีของการผลิตอากาศให้ไนโตรเจน มีการใช้กระบวนการดูดซับในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนคือศึกษาดี และใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานอุตสาหกรรมสำหรับการกู้คืนของไนโตรเจนบริสุทธิ์

หลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนที่ใช้เทคโนโลยีดูดซับขึ้นพึ่งพาอัตราการดูดซับที่โดดเด่น โดยส่วนประกอบของส่วนผสมก๊าซต่าง ๆ ปัจจัยความดันและอุณหภูมิ ในการดูดซับไนโตรเจนพืชประเภทต่าง ๆ พืชดูดซับ (PSA) แกว่งแรงดันได้พบโปรแกรมประยุกต์ที่กว้างที่สุดทั่วโลก

มู้ #39; s ออกแบบเป็นไปตามกฎของก๊าซดูดซับและ adsorbent ฟื้นฟูโดยวิธีการเปลี่ยนความดันในภาชนะที่ประกอบด้วย adsorber – adsorbent สอง กระบวนการนี้ต้องการอุณหภูมิคง ใกล้ล้อมรอบ ด้วยกระบวนการนี้ ไนโตรเจนที่ผลิต โดยโรงงานที่ความดันสูงกว่าบรรยากาศ ในขณะที่ได้ฟื้นฟู adsorbent ที่ความดันต่ำกว่าบรรยากาศ

กระบวนการดูดซับของสวิงในแต่ละ adsorbers สองประกอบด้วยสองขั้นตอนทำงานกี่นาที ในขั้นตอนดูดซับออกซิเจน โมเลกุล H2O และ CO2 กระจายผลของ adsorbent ในขณะที่โมเลกุลไนโตรเจนที่ได้รับอนุญาตให้เดินทางผ่านเรือที่ประกอบด้วย adsorber – adsorbent ในขั้นตอนการฟื้นฟู ส่วนประกอบ adsorbed มีออกจาก adsorbent ระบายอากาศสู่ชั้นบรรยากาศ แล้วคูณซ้ำกระบวนการ

ทำไมถึงเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน PSA หรือไม่

ความบริสุทธิ์ของธาตุไนโตรเจนสูง

พืชเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน PSA อนุญาตผลิตไนโตรเจนบริสุทธิ์จากอากาศ ระบบเมมเบรนซึ่งไม่สามารถให้ – สูงสุดถึง 99.9995% ไนโตรเจน อาจมั่นใจความบริสุทธิ์นี้ไนโตรเจน โดยระบบ cryogenic แต่พวกเขามีมากซับซ้อน และชิด โดยปริมาณการบริโภคขนาดใหญ่เท่านั้น เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนใช้ CMS (ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน) เทคโนโลยีในการผลิตอุปทานต่อเนื่องของไนโตรเจนมีความบริสุทธิ์สูงเป็นพิเศษ และมีคอมเพรสเซอร์ภายใน หรือไม่

ค่าใช้จ่ายต่ำ

โดยทดแทนของล้าอากาศ แยกพืชไนโตรเจนการผลิตประหยัดส่วนใหญ่เกิน 50% [แก้]

ค่าใช้จ่ายสุทธิของไนโตรเจนที่ผลิต โดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนได้อย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่าต้นทุนของขวด หรือแก๊ซไนโตรเจน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนสร้างน้อยผลกระทบสิ่งแวดล้อม

สร้างก๊าซไนโตรเจนเป็นที่ยั่งยืน สิ่งแวดล้อม และวิธีประหยัดพลังงานเพื่อให้บริสุทธิ์ สะอาด แห้งก๊าซไนโตรเจน เมื่อเทียบกับพลังงานที่จำเป็นสำหรับโรงงานแยกอากาศอุณหภูมิและพลังงานที่ต้องขนส่งไนโตรเจนจากพืชไปยังสถานที่ สร้างไนโตรเจนลดใช้ และสร้างก๊าซเรือนกระจกน้อย

ทำไมต้องเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน YUANDA PSA

คุณสมบัติทางเทคนิค

1) การนำเข้าวาล์วนิวเมติก ใช้ชีวิตอยู่มากกว่า 3 ล้านครั้ง

2) การควบคุมโปรแกรม PLC Siemens อัจฉริยะ การดำเนินงานง่าย และเสถียร

3) เฉพาะลูกเซรามิกเฉื่อยกระจายเทคโนโลยีทำให้การกระจายลมเท่า ๆ กัน ประสิทธิภาพดูดซับ adsorbent

4) . อุปกรณ์บีบอัดตัวเองบังคับให้กระบอก (สิทธิบัตรหมายเลข: ZL 200820168079.9) เพื่อป้องกันการใช้ชีวิตของตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน

สั่นแรงเหวี่ยงเดิม 5) บรรจุ (สิทธิบัตรหมายเลข: ZL 200820168078.4) ได้อย่างมีประสิทธิภาพให้สูงสุดที่บรรจุปริมาตร

ข้อมูลจำเพาะ
1) ความบริสุทธิ์: 95 99.9999%
2) ความจุ: 5-8000Nm3/h
3) แรงดันออก: 0-0.8 mpa (1.0 ~ ยังมี 15.0MPa)
4) จุดน้ำค้าง:-45 องศา - -70

วิธีรับใบเสนอราคาพร้อม

อย่าลังเลที่จะส่งจดหมายด้วยdat ต่อไปนี้การ

1) อัตราการไหล N2: ___Nm3/hr

2) ความบริสุทธิ์ของ N2: ___%

3) แรงดันจ่าย N2: ___Bar

4) แรงดันไฟฟ้าและความถี่: ___V/PH/HZ

5) การประยุกต์ใช้ไนโตรเจน

การใช้งานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน

อาหารและเครื่องดื่ม

เครื่องดื่มหรืออาหารขณะที่มีผลิต หรือผลไม้ และผักการเก็บเกี่ยว กระบวนการชรา kicks ในจนสลายตัวสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีสาเหตุจากเชื้อแบคทีเรียและสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะใช้น้ำท่วมผลิตภัณฑ์กับ N2 ที่ใช้ออกซิเจนยืดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ไม่สามารถพัฒนา นอกจากนี้ สารเคมีเสื่อมสภาพของอาหารที่เกิดจากการออกซิเดชันสามารถตัด หรือหยุด

เคมีวิเคราะห์

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนจำเป็นสำหรับรูปแบบต่าง ๆ ของการวิเคราะห์ทางเคมีเช่น spectrometry chromatography – มวลของเหลวและก๊าซ Chromatography ที่อุปทานที่มั่นคง และต่อเนื่องของไนโตรเจนมีความจำเป็น

เครื่องบิน andamp ยางรถยนต์มอเตอร์

แม้ว่าอากาศเป็น 78% ไนโตรเจน ยางเครื่องบินส่วนใหญ่จะเต็มไป ด้วยไนโตรเจน และมียางร้านค้ายานยนต์ ด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนลงยาง ประโยชน์จากการที่ไนโตรเจนในถังคือแห้ง บ่อยครั้งรถถังอัดอากาศจะมีน้ำมันที่มาจากชั้นบรรยากาศไอน้ำกลั่นตัวในถังหลังจากออกจากอากาศอัด ยัง ไนโตรเจนมีกล่าวถึงรักษาความดันมีเสถียรภาพมากขึ้นเมื่อถูกความร้อน และเย็น [แก้] และเป็นดังกล่าว [แก้] เป็น โมเลกุลขนาดใหญ่ (109.76 pm) ดังนั้น doesnand #39; t ยางซึมได้ง่ายเหมือน O2 [แก้] (120.74 pm) และอาร์กอน

อุตสาหกรรมเคมี และปิโตรเคมี

โปรแกรมหลัก และสำคัญของไนโตรเจนในอุตสาหกรรมเคมี และปิโตรเคมีเป็นการจัดสภาพแวดล้อมที่เฉื่อยจุดประสงค์เพื่อให้ความปลอดภัยอุตสาหกรรมทั่วไปในระหว่างทำความสะอาดและการป้องกันของกระบวนเรือ นอกเหนือจาก ไนโตรเจนจะใช้สำหรับการทดสอบแรงดันท่อ การขนส่งสารเคมี การบาดเจ็บ และใช้ตัวเร่งปฏิกิริยาในกระบวนการเทคโนโลยี

อิเล็กทรอนิกส์

อิเล็กทรอนิกส์ ไนโตรเจนทำหน้าที่เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระในการผลิตกึ่งตัวนำและวงจรไฟฟ้า รักษาความร้อน ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่นเดียว กับ ในการเป่าทำความสะอาด และ

อุตสาหกรรมแก้ว

ในการผลิตแก้ว ไนโตรเจนพิสูจน์ประสิทธิภาพเป็นตัวระบายความร้อนแทนสำหรับขั้วไฟฟ้าเตาอบโบว์ ยับยั้งการเกิดออกซิเดชันในระหว่างขั้นตอนของกระบวนการ เป็นอากาศเย็น

โลหะผสม

อุตสาหกรรมโลหะโดยทั่วไปใช้ไนโตรเจนเป็นวิธีการปกป้องโลหะ ferrous และเลสส์ระหว่างการหลอม ด้วย ไนโตรเจนที่เป็นประโยชน์ในกระบวนการอุตสาหกรรมมาตรฐานดังกล่าวเป็นการแบ่งเบาบรรเทาเป็นกลาง คาด ยากประสาน บรรเทาความเครียด ไซยาไนด์ชุบแข็ง เผาผนึกผงโลหะ และอัดขึ้นรูปเย็นตาย

อุตสาหกรรมสีเคลือบเงา

การผลิตสีและน้ำมันชักเงาใช้ไนโตรเจน สำหรับการสร้างสภาพแวดล้อมที่เฉื่อยในกระบวนเรือเพื่อความปลอดภัย เช่นเดียว กับ การแทนที่ออกซิเจนในระหว่างบรรจุเพื่อป้องกันของน้ำมันผ้า

อุตสาหกรรมปิโตรเลียม

ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม ไนโตรเจนเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในจำนวนของกระบวนการ ทั่วไป ไนโตรเจนถูกใช้ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เฉื่อย สำหรับการป้องกันการระเบิด และอัคคีภัย และ เพื่อสนับสนุนการขนส่งและการโอนของไฮโดรคาร์บอน นอกจากนี้ ไนโตรเจนใช้สำหรับขั้นตอนการทดสอบ และล้าง ทำความสะอาดเรือเทคโนโลยี และทำความสะอาดขนก๊าซเหลวและไฮโดรคาร์บอนอำนวย

อุตสาหกรรมยา

ในอุตสาหกรรมยา ไนโตรเจนพบว่าแอพลิเคชันในเวชภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ และมั่นใจกับการระเบิดและไฟไหม้ความปลอดภัยในกิจกรรมที่มีใช้สารกระจายที่ดี

ระบบการป้องกันอากาศแปร

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนที่ใช้ในระบบป้องกันอัคคีภัยอากาศแปรเพื่อผลิตอากาศมีปริมาณออกซิเจนต่ำ


Hot Tags: เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนต้นทุนต่ำ จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย โรงงาน ส่งออก ขาย ซื้อ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
E-mail to us
หมวดหมู่สินค้า
To learn more, please click into each category ...