หมวดหมู่สินค้า
Call us on
+86-571-61712588
If you have any questions, please contact us
GO >>

เครื่องกำเนิดออกซิเจนขนาดเล็กแบบสกิลขนาดเล็ก

เครื่องกำเนิดออกซิเจนขนาดเล็กแบบสกิลขนาดเล็ก

ภาพรวมของ บริษัท Zhejiang Yuanda Air Separation Equipment Co. , Ltd. มีช่วงของ PSA ไนโตรเจนและออกซิเจน generators, membrane ไนโตรเจนและ generators ออกซิเจนไนโตรเจน purification ระบบ ฯลฯ และมีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมน้ำมันและก๊าซเคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ...

Features

1. ภาพรวม บริษัท

Zhejiang Yuanda Air แยกอุปกรณ์ จำกัด มีช่วงของ PSA ไนโตรเจนและออกซิเจน generators, membrane ไนโตรเจนและ generators ออกซิเจนไนโตรเจน purification ระบบ ฯลฯ และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมน้ำมันและก๊าซเคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์โลหะวิทยาถ่านหินเภสัชกรรม aerospace autos แก้ว, พลาสติก, อาหาร, การรักษาทางการแพทย์เมล็ดพืช ฯลฯ ด้วยการวิจัยหลายปีในเทคโนโลยีการแยกอากาศและประสบการณ์การแก้ปัญหาที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆ YDGET sticks เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้นและประหยัดมากขึ้นสะดวกมากขึ้นโซลูชั่นก๊าซมืออาชีพ
เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมเสมอที่จะให้บริการคุณ วิศวกรฝ่ายขายจะวิเคราะห์ความต้องการที่คุณระบุอย่างละเอียดและนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคุณ ระบบบริการหลังการขายรับประกันการตอบสนองต่อปัญหาของคุณได้รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมงและมีมติในระยะเวลาสั้น ๆ YDGET เป็นผู้รับผิดชอบด้านบริการหลังการขายสำหรับเครื่องกำเนิดไนโตรเจน / ออกซิเจนและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่เรานำเสนอ
YDGET ทุ่มเทเพื่อจัดหากับลูกค้าของเราด้วยโซลูชันการแยกอากาศที่เชื่อถือได้ประหยัดและสะดวกสบายมากขึ้นและบริการระดับมืออาชีพ2. ทำไมต้องเลือก YUANDA PSA Oxygen generator?
YDGET.com มีส่วนร่วมในการผลิตจัดหาและผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะช่วงของโรงงานผลิตออกซิเจน PSA ที่มีระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและต้องใช้ต้นทุนต่ำ พืชเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในอุตสาหกรรมกระจกอุตสาหกรรมที่ลุกโชติช่วงและอุตสาหกรรมเหล็ก เรานำเสนอโรงงานที่เชื่อถือได้และง่ายต่อการติดตั้งซึ่งมีประสิทธิภาพในการแสดง โรงงานเหล่านี้ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อสิ้นสุดของลูกค้า ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากพืชที่มีคุณภาพเหล่านี้ได้ตามความต้องการและความต้องการของลูกค้า
* ความบริสุทธิ์ของออกซิเจนสูง
โรงงานผลิตออกซิเจนของ PSA อนุญาตให้มีการผลิตออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงจากอากาศอัดความบริสุทธิ์ของออกซิเจนนี้อาจได้รับการยืนยันจากระบบการถ่ายเทความร้อน แต่จะมีความซับซ้อนมากขึ้นและเป็นที่ยอมรับโดยเฉพาะปริมาณการบริโภคที่มีขนาดใหญ่ เครื่องกำเนิดออกซิเจนใช้เทคโนโลยี z MS (zoliet molecular sieve) เพื่อผลิตออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่องและสามารถใช้ได้กับเครื่องอัดภายในหรือไม่มี
* ต้นทุนการดำเนินงานต่ำ
ด้วยการทดแทนการแยกอากาศออกจากโรงแยกก๊าซไนโตรเจนการผลิตก๊าซไนโตรเจนส่วนใหญ่เกินกว่า 50% [อ้างจำเป็น]
ค่าใช้จ่ายสุทธิของออกซิเจนที่ผลิตโดยเครื่องกำเนิดออกซิเจนจะน้อยกว่าต้นทุนของออกซิเจนที่บรรจุขวดหรือเหลว
เครื่องกำเนิดออกซิเจนสร้างผลกระทบน้อยลงต่อสิ่งแวดล้อม
การสร้างก๊าซออกซิเจนเป็นวิธีการที่ยั่งยืนยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงานในการจัดหาก๊าซออกซิเจนบริสุทธิ์สะอาดและแห้ง เมื่อเทียบกับพลังงานที่จำเป็นสำหรับโรงงานแยกอากาศที่ถ่ายเทความร้อนและพลังงานที่จำเป็นในการขนส่งออกซิเจนเหลวจากโรงงานไปยังโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนจะใช้พลังงานน้อยลงและสร้างก๊าซเรือนกระจกน้อยลง
KNA-1500-99.6% เทคโนโลยี PSA VS KNB-1500-99.6% เทคโนโลยีเมมเบรน

รายการ เทคโนโลยี PSA เทคโนโลยีเมมเบรน
กำลังการผลิตไนโตรเจน Nm 3 / h 1500
ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจน% 99.6
กำลังติดตั้งไนโตรเจน KW 40 70
กำลังติดตั้งแอร์คอมเพรสเซอร์ KW 500 750
แหล่งจ่ายไฟ V / HZ 380/50 380/50
การอัดอากาศ Nm 3 / min 6 2 82
บีบแรงดันอากาศเข้า MPa 1. 1 1.3
ความดันการดูดซับที่ดีที่สุดควรเป็น 8 -9 barg มันจะเป็นเครื่องชั่งที่กว้างสำหรับเครื่องอัดอากาศ แรงดันการดูดซับที่ดีที่สุดควรเป็น 12 barg มันจะระบุที่จำเป็นสำหรับเครื่องอัดอากาศ
ส่วนประกอบสำคัญโดยใช้ชีวิต ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นเวลา 8 ปี เมมเบรนสำหรับ 4-5 ปี
ประเภทการควบคุม PLC, การควบคุมอัตโนมัติ PLC, การควบคุมอัตโนมัติ
พื้นที่ครอบครอง (M) (LxWxH) 15 * 5 * 4.5 18 * 5 * 4.5
สัญญาณรบกวน 55DB (สูงสุดทันที 85DB) 55DB (สูงสุดทันที 85DB)
ข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม ภายในอาคารระบายอากาศ 38 ºC ภายในอาคารระบายอากาศ 38 ºC
ต้นทุนการลงทุน เครื่องกำเนิดไนโตรเจน ประมาณ $ 22,500 0 ประมาณ 799,000 เหรียญ
เครื่องอัดอากาศแบบเกลียว ประมาณ 9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ประมาณ 150000 เหรียญ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้พลังงานที่ดินการลงทุนค่าบำรุงรักษาเทคโนโลยี PSA ก็เป็นทางเลือกที่ดีกว่า !!
3.Yuanda KOB ชุดเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA
3.1 Specification:
1) ความบริสุทธิ์: 28 ~ 95%
2) ความจุ: 1 ~ 3000Nm3 / ชม
3) แรงดันออก: 0.1 ~ 0.6Mpa (0.6 ~ 15.0MPa นอกจากนี้ยังมี)
4) จุดน้ำค้าง: <> ºC
5) ประเภท: ลื่นไถลติดตั้ง
6) เครื่องหมายการค้า: Yuanda
7) แหล่งกำเนิดสินค้า: Hangzhou, Zhejiang, China
8) การจัดส่ง: 20-50days
3.2 คุณลักษณะผลิตภัณฑ์
1. ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
ระบบทั้งหมดได้รับการออกแบบสำหรับการปฏิบัติงานที่ไม่ได้เข้าร่วมและการปรับความต้องการออกซิเจนโดยอัตโนมัติ
2. ต้องการพื้นที่ที่ต่ำกว่า
การออกแบบและ Instrumentation ทำให้ขนาดของโรงงานมีขนาดกะทัดรัดมากประกอบกับแผ่นรองพื้น prefabricated และจำหน่ายจากโรงงาน
3. เริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็ว
เวลาเริ่มต้นใช้งานประมาณ 30 นาทีเพื่อให้ได้ความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่ต้องการ ดังนั้นหน่วยงานเหล่านี้สามารถเปิดและปิดตามการเปลี่ยนแปลงความต้องการออกซิเจน
4. ความน่าเชื่อถือสูง
มันน่าเชื่อถือมากสำหรับการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องและคงที่มีความบริสุทธิ์ออกซิเจนคงที่ เวลาใช้งานของโรงงานดีกว่า 93% เสมอ
5. เซลลูโลสซีแลนไลฟ์ไลฟ์
Zeolite Molecular Sieves มีอายุการใช้งานนานกว่า 10 ปีเช่นอายุการใช้งานตลอดชีวิตของโรงงานออกซิเจน ดังนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายทดแทน
6. การลงทุนและการใช้พลังงานต่ำ
7. ใช้งานง่ายและบำรุงรักษา
3.3 ข้อกำหนดด้านการทำงาน:
1. ระบบใช้วิธีการเริ่มต้นเพียงคลิกเดียวเครื่องอัดอากาศเครื่องเป่าในห้องเย็นเครื่องเป่า Adsportion เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะเริ่มทำงานตามโปรแกรมทีละรายการ
2. เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่ติดตั้งสัญญาณเตือนจากก๊าซออกซิเจนที่ไม่เหมาะสมและมีช่องระบายอากาศอัตโนมัติสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าออกซิเจนทั้งหมดที่เข้าสู่ท่อมีคุณภาพดี
3. เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่ติดตั้งหน้าจอสัมผัสที่มีสีสันจากซีเมนส์เยอรมนีสามารถแสดงสภาพการทำงานความบริสุทธิ์ความดันและอัตราการไหลของไนโตรเจนในระบบทั้งระบบและยังสามารถเตือนเวลาในการบำรุงรักษา ดาวน์โหลดข้อมูลปฏิบัติการ

4. ก๊าซไนโตรเจน / ออกซิเจน


5 . การขนส่งแพคเกจและผู้ใช้ปลายทางบางราย


6. การควบคุมคุณภาพ
YUANDA Gas Enigineering & Technology คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของโซลูชั่น YDGET YUANDA ใช้ซัพพลายเออร์และส่วนประกอบที่ดีที่สุดเท่านั้น และเครื่องกำเนิดไนโตรเจนทั้งหมดได้รับการทดสอบและมอบหมายโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการรับรองก่อนออกจาก โรงงาน

7. การรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกันสินค้าจาก YDGET คือ 360 วันนับจากวันที่ติดตั้งและรับงานเสร็จสิ้นหรือ 420 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้วแต่ระยะใดจะเกิดขึ้นก่อนหน้านี้

8. บริการและการสนับสนุน
YDGET มีบริการหลากหลายเพื่อช่วยให้คุณได้ประโยชน์สูงสุด เพื่อความสะดวกสูงสุดเรามีสัญญาการให้บริการราคาคงที่ขึ้นอยู่กับเวลาหรือปฏิทินในการดำเนินงาน
เวลา. แน่นอนลูกค้าทุกคนสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ
1) การให้คำปรึกษา
ช่วยในการช่วยเหลือตนเองการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการสนับสนุนส่วนบุคคล
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำงานของโรงงานหรือต้องการแก้ปัญหาเราจะให้คำแนะนำทั้งทางโทรศัพท์หรือในการเขียน การติดต่อโดยตรงกับคุณเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเราเนื่องจากเป็นพื้นฐานสำหรับความร่วมมืออย่างถาวรในฐานะคู่ค้าเพื่อประโยชน์ของทั้งสองฝ่าย
2) การว่าจ้าง
เป็นระบบจากการยอมรับขั้นสุดท้ายของการแข็งตัวของอวัยวะเพศเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจากการใช้งานที่เหมาะสมและคุณสมบัติที่ได้รับการรับรอง ซึ่งรวมถึงการทดสอบการปฏิบัติงานที่กว้างขวางการบรรจุสารดูดซับและตัวเร่งปฏิกิริยาอย่างมืออาชีพการเริ่มต้นใช้งานที่เหมาะสมการตั้งค่าพารามิเตอร์การทำงานที่เหมาะสมและการตรวจสอบความปลอดภัยทั้งหมด ในเวลาเดียวกันเราฝึกอบรมพนักงานปฏิบัติการของคุณเกี่ยวกับหน้าที่และการทำงานของโรงงาน
3) บริการชิ้นส่วนอะไหล่
ทั่วโลกรวดเร็วและราคาต่ำตลอดอายุการใช้งานที่สมบูรณ์ของโรงงานของคุณ การติดแท็กที่ชัดเจนของส่วนประกอบของโรงงานทั้งหมดที่จัดส่งโดยเราช่วยให้เราสามารถระบุชิ้นส่วนอะไหล่ที่คุณต้องการได้อย่างชัดเจน เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่ออายุการใช้งานยาวนานและมีประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจ
สำหรับการแก้ไขและขยายเรามองหาทางออกที่ดีที่สุดและประหยัดที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ
4) การบำรุงรักษา / การแก้ไข
การตรวจสอบและการบำรุงรักษาเป็นประจำช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้งานอย่างถาวรหลีกเลี่ยงความเสียหายและป้องกันความผิดพลาดที่ไม่คาดคิด ในระหว่างการบำรุงรักษา / การแก้ไขงานเราจะตรวจสอบส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับฟังก์ชั่นและเงื่อนไขข้อบกพร่องในการแลกเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ใช้แล้วและชำรุดและหลังจากนั้นให้ปรับแต่งโรงงานของคุณให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งานที่กำหนด ขึ้นอยู่กับขนาดของโรงงานและ
ขอบเขตการให้บริการขอบเขตการให้บริการของเราประกอบด้วยการจัดตารางเวลาที่ละเอียดของการแก้ไขรวมทั้งการประสานงานและการกำกับดูแลของผู้รับเหมา เป็นเรื่องของหลักสูตรเราจัดหาเอกสารการบำรุงรักษาในรูปแบบของรายงานและคำแนะนำอะไหล่และเราประสานงานตารางเวลาของเราตามความต้องการของคุณ
5) การฝึกอบรม
ความรู้สำหรับบุคลากรของคุณ
การดำเนินการบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องมือวัดและควบคุมไฟฟ้าหรือวิศวกรรมกระบวนการ - เราให้การฝึกอบรมเฉพาะโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ไม่ว่าจะเป็นในไซต์ที่ทำงานร่วมกับ theplant หรือในบทประพันธ์ของเราเรามุ่งเน้นที่คำถามและปัญหาของคุณ

9. จะรับใบเสนอราคาได้อย่างไร?
อย่าลังเลที่จะส่งอีเมลพร้อมข้อมูลต่อไปนี้
1) อัตราการไหล O2: _____ Nm3 / ชม
2) ความบริสุทธิ์ O2: _____%
3) ความดันการปล่อย O2: _____Bar
4) จุดน้ำค้าง: _____ ºC
5) การประยุกต์ใช้ O2: _____ (การเผาไหม้การเชื่อมหรืออะไร?)
6) แรงดันไฟฟ้าและความถี่: ______ V / PH / HZ
7) ระดับน้ำทะเลในท้องทะเล: _____m

10. Zhejiang Yuanda Air แยกอุปกรณ์ Co.Ltd
YDGET.com   มีส่วนร่วมในการผลิตจัดหาและผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะช่วงของ PSA ออกซิเจนพืชที่เต็มอัตโนมัติและต้องใช้ต้นทุนต่ำรุ่น พืชเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในอุตสาหกรรมกระจกอุตสาหกรรมที่ลุกโชติช่วงและอุตสาหกรรมเหล็ก เรานำเสนอโรงงานที่เชื่อถือได้และง่ายต่อการติดตั้งซึ่งมีประสิทธิภาพในการแสดง โรงงานเหล่านี้ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อสิ้นสุดของลูกค้า ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากพืชที่มีคุณภาพเหล่านี้ได้ตามความต้องการและความต้องการของลูกค้า สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นอุตสาหกรรมแก้วอุตสาหกรรมเหล็กและอุตสาหกรรมการผลิตโลหะผสม ฯลฯ

เขตอุตสาหกรรม Gaoqiao, Hangzhou, Zhejiang, China 311402
โทรศัพท์: + 86-571-61712588 โทรสาร: + 86-571-61712599
ติดต่อ: Jane Qian


Hot Tags: เครื่องกำเนิดออกซิเจนขนาดเล็กลื่นไถล, จีน, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย, ซื้อ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
E-mail to us
หมวดหมู่สินค้า
To learn more, please click into each category ...